Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề chuyện của quý bà - Thái Huy Phong (Thanh niên, 2009)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: tai biến; phải làm gì khi bị tai biến mạch máu não; huyền thoại ngô thù du; chứng ngáy và ngưng thở lúc ngủ; bài thuốc kinh nghiệm trị tai biến mạch máu não;cây kim cứu mạng