Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề chuyện của quý bà - Hoàng Duy Tân (Thanh niên, 2010)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: xuất huyết; những điều cần biết về sốt xuất huyết; xuất huyết dạ dày; những cây thuốc thường dùng chữa sốt xuất huyết; đại tiện ra máu; món ăn chữa sốt xuất huyết