Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề chuyện của quý bà - Hoàng Duy Tân (Thanh niên, 2010)
Chuyên đề bao gồm các nội dung:táo bón & trĩ; táo bón nơi người lớn tuổi; phòng trị táo bón sau sinh; sa trực tràng; đau khổ vì bệnh trĩ; những bài thuốc dân gian trị trĩ