Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề chuyện của quý bà - Hoàng Duy Tân (Thanh niên, 2015)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: đau vai gáy; vai đau nơi người lớn tuổi; cách điều trị đau cổ vai - cánh tay như thế nào; đông y trị liệu hư sương sụn cột sống cổ; hai món ăn phòng chóng thoái hóa cột sống cổ; thoái hóa cột sống cổ: bệnh không chờ tuổi