Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề chuyện của quý bà - Hoàng Duy Tân (Thanh niên, 2014)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: thuốc hay từ hoa 2; hoa dâm bụt loại hoa quí; những vị thuốc từ cây hoa đỗ quyên; sen thực phẩm dược phẩm trong cuộn sống; hoa & kháng sinh tự nhiên; hoa làm đẹp