Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề chuyện của quý bà - Hoàng Duy Tân (Thanh niên, 2015)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: mỡ và sức khỏe; người gầy có bị nhiễm mỡ không; mở trong máu tăng cao; giảm mở bụng để phòng ngừa các bệnh nguy hiểm; thực phẩm loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể; phòng ngừa & trị gan nhiễm mỡ