Tạp chí Luật học = Hanoi law review (Trường Đại học Luật Hà Nội, 2021)
Tổ chức của người lao động tại doanh nghiệp theo Bộ luật Lao động năm 2019- Một số bất cập và kiến nghị. Nguyên tắc có lỗi và cơ sở của những trường hợp loại trừ trách nhiệm hình sự trong Bộ luật Hình sự năm 2015. Hoàn thiện quy định giám hộ cho người chưa thành niên - Góc nhìn từ thực tiễn thi hành pháp luật. Vai trò của Quốc hội trong xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nhận diện khía cạnh pháp lí của "hợp đồng thông minh" dưới góc nhìn của pháp luật hợp đồng Việt Nam. Khởi kiện tập thể yêu cầu doanh nghiệp bồi thường ô nhiễm môi trường theo pháp luật Pháp, Hoa Kỳ và kinh nghiệm cho Việt Nam...