Tạp chí Luật học = Hanoi law review (Trường Đại học Luật Hà Nội, 2019)
Cải cách đơn vị hành chính lãnh thổ ở Pháp và kinh nghiệm cho Việt Nam. Kiến nghị sửa đổi một số quy định về chế độ bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp. Chính sách pháp luật về sở hữu đất đai vùng Tây Nguyên: Thực trạng và kiến nghị. Cơ chế pháp lý về phá sản chính quyền địa phương ở Hoa Kỳ. Hoàn thiện quy định pháp luật nhằm hạn chế "tín dụng đen" ở Việt Nam. Thực trạng đào tạo kỹ năng đàm phán, soạn thảo hợp đồng trong hoạt động thương mại tại Trường Đại học Luật Hà Nội