Kinh tế và dự báo = Economy and forecast review (Bộ Kế hoạch và đầu tư, 2020)
Số này nói về thúc đẩy quá trình đổi mới và nâng cao hiệu quả DNNN, phân tích - Nhận định - Dự báo, nghiên cứu - Trao đổi, nhìn ra thế giới, kinh tế ngành - Lãnh thổ