Kinh tế và dự báo = Economy and forecast review Số 13 (H. Bộ Kế hoạch và đầu tư, 2020)
Số này nói về thúc đẩy quá trình đổi mới và nâng cao hiệu quả DNNN, phân tích - Nhận định - Dự báo, nghiên cứu - Trao đổi, nhìn ra thế giới, kinh tế ngành - Lãnh thổ
Keywords: Tạp chí