Kinh tế và dự báo = Economy and forecast review (Bộ Kế hoạch và đầu tư, 2021)
Số này nói về áp dụng Hệ thống quản lý môi trường mang lại lợi ích bền vững cho doanh nghiệp, liên kết ngược và liên kết xuôi giữa doanh nghiệp FDI và các doanh nghiệp trong nước trong các ngành công nghiệp Việt Nam, các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng trong công việc của nhân viên tại Tổng Công ty Đông Bắc - Bộ Quốc phòng, xu hứng thanh toán trực tuyến khi giao dịch qua các sàn thương mại điện tử ở Việt Nam - sự khác biệt giữa các nhóm giới tính và thu nhập,...