Giáo trình luật tố tụng hình sự Việt Nam - Võ Thị Kim Oanh (Hồng Đức ; Hội Luật gia Việt Nam, 2015)
Khái niệm, nhiệm vụ, nguồn và các nguyên tắc cơ bản của luật tố tụng hình sự Việt Nam; cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng và người tham gia tố tụng hình sự; chứng cứ và chứng minh trong tố tụng hình sự; biện pháp ngăn chặn trong luật tố tụng hình sự; khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử sơ thẩm vụ án hình sự...