Kinh tế và dự báo = Economy and forecast review (Bộ Kế hoạch và đầu tư, 2021)
Số này nói về từ chính sách đến cuộc sống; phân tích - nhận định - dự báo; nghiên cứu - trao đổi; nhìn ra thế giới; kinh tế ngành - lãnh thổ.