Kinh tế và dự báo = Economy and forecast review (Bộ Kế hoạch và đầu tư, 2021)
Số này nói về mô hình ước lượng tỷ giá hối đoái cân bằng và ứng dụng tại Việt Nam; tác động của đầu tư công đối với tăng trưởng kinh tế Việt Nam: Góc nhìn thực nghiệm từ mô hình hồi quy OLS; dự báo ảnh hưởng của dự thảo Luật Thuế tài sản lên phúc lợi và nghèo đói của hộ gia đình tại Việt Nam,..