Kinh tế và dự báo = Economy and forecast review Số 24 (H. Bộ Kế hoạch và đầu tư, 2019)
Nội dung chất lượng tăng trưởng của vùng Kinh tế Trọng điểm phía Nam - Nhìn từ góc độ kinh tế, vận dụng thang đo HEdPERF đo lường chất lượng dịch vụ đào tạo đại học, các yếu tố ảnh hưởng đến ý định khởi sự doanh nghiệp: Trường hợp các hộ kinh doanh tại tỉnh Trà Vinh,...
Keywords: Tạp chí