Kinh tế và dự báo = Economy and forecast review (Bộ Kế hoạch và đầu tư, 2021)
Số này nói về Chào mừng 46 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/41975-30/4/2021);Từ chính sách đến cuộc sống; Phân tích - Nhận định - Dự báo; Nghiên cứu - Trao đổi; Nhìn ra thế giới; Kinh tế ngành - Lãnh thổ