Kinh tế và dự báo = Economy and forecast review Số 11 (H. Bộ Kế hoạch và đầu tư, 2021)
Số này nói về Chào mừng 46 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/41975-30/4/2021);Từ chính sách đến cuộc sống; Phân tích - Nhận định - Dự báo; Nghiên cứu - Trao đổi; Nhìn ra thế giới; Kinh tế ngành - Lãnh thổ
Keywords: Tạp chí