Kinh tế và dự báo = Economy and forecast review (Bộ Kế hoạch và đầu tư, 2019)
Số này nói về từ chính sách đến cuộc sống, phân tích - nhận định - dự báo, nghiên cứu - trao đổi, nhìn ra thế giới, kinh tế ngành - lãnh thổ, chuyên trang Bình Phước.