Kinh tế và dự báo = Economy and forecast review (Bộ Kế hoạch và đầu tư, 2019)
Trong số này nói về Từ chính sách đến cuộc sống; Phân tích - Nhận định - Dự báo; Nghiên cứu - trao đổi; Nhìn ra thế giới; Kinh tế ngành - Lãnh thổ