Bào chế và sinh dược học (Dùng cho đào tạo dược sĩ đại học) Tập 2 - Lê Quang Nghiệm; Huỳnh Văn Hóa (H. Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung tài liệu giới thiệu sơ lược về bào chế và sinh dược học, trình bày các dạng thuốc thuộc hệ phân tán đồng thể.
Keywords: Dược học