Kinh tế và dự báo = Economy and forecast review (Bộ Kế hoạch và đầu tư, 2019)
Số này trình bày về đánh giá tác động của đầu tư trực tiếp nước ngoài đến năng suất nhân tố tổng hợp của ngành dệt may Việt Nam, để sinh viên ngành kế toán - kiểm toán, Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải có làm đúng chuyên ngành đào tạo, nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến nguồn thu bảo hiểm y tế tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh,...