Kinh tế và dự báo = Economy and forecast review Số 27 (H. Bộ Kế hoạch và đầu tư, 2019)
Số này nói về Mối quan hệ giữa thâm hụt ngân sách và thâm hụt thương mại của Việt Nam; Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của các doanh nghiệp ngoài nhà nước khi đầu tủ tại tỉnh Thái Nguyên; Các phương pháp đo lường hiệu quả hoạt động kinh doanh của ngân hàng thương mại theo cách tiếp cận hiện đại;...
Keywords: Tạp chí