Giáo trình luật môi trường - Lê Hồng Hạnh; Vũ Duyên Thuỷ; Vũ Thu Hạnh; Nguyễn Văn Phương; Dương Thanh An (H. Công an nhân dân, 2004)
Trình bày khái niệm luật môi trường; pháp luật về kiểm soát ô nhiễm, suy thoái, sự cố môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học, đánh giá môi trường; pháp luật về kiểm soát ô nhiễm không khí, ô nhiễm nước, suy thoái đất, rừng, nguồn thuỷ sinh, nguồn gen...
ĐTTS ghi: Trường đại học Luật Hà Nội
Keywords: Luật học; Giáo trình