Kinh tế và dự báo = Economy and forecast review (Bộ Kế hoạch và đầu tư, 2021)
Số này nói về Đóng góp của khoa học và công nghệ vào tăng năng suất lao động trong ngành dệt may Việt Nam; Đánh giá khả năng rơi vào bẫy thu nhập trung bình của Việt Nam; Hội tụ Sigma dưới tác động của đầu tư trực tiếp nước ngoài;...