Kinh tế và dự báo = Economy and forecast review (Bộ Kế hoạch và đầu tư, 2019)
Số này nói về Ảnh hưởng của dòng vốn đầu tư ra nước ngoài đến dòng vốn dành cho đầu tư nội địa; Mức độ sử dụng Internet Banhking của khách hàng cá nhân tại các ngân hàng thương mại Việt Nam;...