Kinh tế và dự báo = Economy and forecast review Số 15 (H. Bộ Kế hoạch và đầu tư, 2020)
Nội dung các nhân tố ảnh hưởng đến việc sử dụng thương mại điện tử trong các DNNVV tỉnh Bến Tre, các nhân tố tác động đến khả năng có việc làm ở Việt Nam, xây dựng chiến lược Marketing mix của Công ty YNHH Gobra, phát triển sản xuất rau má an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP tại huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế,...
Keywords: Tạp chí