Kinh tế và dự báo = Economy and forecast review (Bộ Kế hoạch và đầu tư, 2019)
Số này nói về từ chính sách đến đời sống, phân tích - Nhận định - Dự báo, nghiên cứu - Trao đổi, nhìn ra thế giới, kinh tế ngành - Lãnh thổ