Kinh tế và dự báo = Economy and forecast review (Bộ Kế hoạch và đầu tư, 2019)
Số này nói về Chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế vùng Đồng bằng sông Cửu Long trong điều kiện biến đổi khí hậu; Đánh giá chất lượng tăng trưởng vùng kinh tế trọng điểm phía Nam: Cách tiếp cận nhân tố năng suất tổng hợp; Nghiên cứu áp dụng khung sinh kế nhằm phát triển bền vững du lịch công cộng;...