Kinh tế và dự báo = Economy and forecast review Số 30 (H. Bộ Kế hoạch và đầu tư, 2019)
Nội dung các nhân tố tác động đến hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại ở Việt Nam, mối quan hệ giữa tiêu dùng điện và tăng trưởng kinh tế: Nghiên cứu trường hợp TP Hồ Chí Minh, các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia BHXH tự nguyện của người lao động trên địa bàn TP Trà Vinh,...
Keywords: Tạp chí