Kinh tế và dự báo = Economy and forecast review Số 14 (H. Bộ Kế hoạch và đầu tư, 2019)
Số này nói về Từ chính sách đến cuộc sống; Phân tích - Nhận định - Dự báo; Nghiên cứu - Trao đổi; Nhìn ra thế giới; Kinh tế ngành - Lãnh thổ
Keywords: Tạp chí