Kinh tế và dự báo = Economy and forecast review (Bộ Kế hoạch và đầu tư, 2021)
Số này nói về quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế ở Việt Nam, mô hình xác định hiệu quả, khoảng cách công nghệ theo cấu trúc sở hữu trong ngành chế tác ở Việt Nam, nghiên cứu các thuật toán học máy với ứng dụng mô hình ARCH và GARCH dự báo lợi suất cố phiếu VNM trên TTCK Việt Nam,...