Kinh tế và dự báo = Economy and forecast review Số 35 (H. Bộ Kế hoạch và đầu tư, 2020)
Số này nói về ngành kế hoạch và đầu tư: 75 năm xây dựng và phát triển cùng đất nước, Từ chính sách đến cuộc sống; Phân tích - Nhận định - Dự báo; Nghiên cứu - Trao đổi; Nhìn ra thế giới; Kinh tế ngành - Lãnh thổ.
Keywords: Tạp chí