Kinh tế và dự báo = Economy and forecast review Số 01 (H. Bộ Kế hoạch và đầu tư, 2021)
Nội dung từ chính sách đến cuộc sống, phân tích - nhận định - dự báo, nghiên cứu - trao đổi, nhìn ra thế giới, kinh tế ngành - lãnh thổ.
Keywords: Tạp chí