Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề làm đẹp bằng hoa quả - Phạm Khắc Trí; Hoàng Duy Tân (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2010)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: để có bộ ngực đẹp; tạo hương thơm cho cơ thể; spa tại nhà; thông tin về thẩm mỹ: làm đẹp khuôn mặt với Diện Tướng học; mụn trứng cá; để có da mặt đẹp;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí