Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề mồ hôi - Hoàng Duy Tân (Thanh niên, 2011)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: chẩn đoán bệnh qua mồ hôi; người có mùi hôi; hôi nách; huyền thoại hạ khô thảo; thuốc làm ra mồ hôi;...