Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề bệnh gan & mật - Thái Huy Phong (Thanh niên, 2007)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: Gan và viêm gan siêu vi B; làm sao ngừa được bệnh gan; đông y và điều trị sỏi mật; gout - bệnh thống phong; trị mụn trứng cá bằng các công nghệ mới;...