Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề giải độc gan - Hoàng Duy Tân (Thanh niên, 2010)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: tẩy độc gan bằng nước gạo lứt rang; Cà Gai Leo: thuốc quý giải độc gan; giải độc rượu; các loài hoa giải độc;...