Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề giải độc gan - Hoàng Duy Tân; Nguyễn Công Đức; Phạm Khắc Trí (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2010)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: tẩy độc gan bằng nước gạo lứt rang; Cà Gai Leo: thuốc quý giải độc gan; giải độc rượu; các loài hoa giải độc;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí