Tạp chí ngân hàng = Banking review (Ngân hàng nhà nước Việt Nam, 2018)
Trong số này có những vấn đề kinh tế vĩ mô, công trình nghiên cứu khoa học, công nghệ ngân hàng, doanh nghiệp với ngân hàng, ngân hàng với sự nghiệp phát triển nông nghiệp và nông thôn, ngân hàng chính sách xã hộ và an sinh