Tạp chí ngân hàng = Banking review Số 22 (H. Ngân hàng nhà nước Việt Nam, 2018)
Trong số này có những vấn đề kinh tế vĩ mô, công trình nghiên cứu khoa học, công nghệ ngân hàng, thị trường tài chính, ngân hàng với sự nghiệp phát triển nông nghiệp và nông thôn, ngân hàng chính sách xã hộ và an sinh, tài chính ngân hàng quốc tế.
Keywords: Tạp chí