Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề giấc ngủ (Thanh niên, 2010)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: điều trị giấc ngủ bằng đông y; lá sen trị mất ngủ trừ nắng nóng; ăn uống giúp ngủ ngon; bài thuốc hay trị mất ngủ; để giúp ngon giấc;...