Tạp chí phát triển và hội nhập = Journal of development and integration Số 30 (TP. Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM, 2016)
Trong số này trình bày tăng trưởng kinh tế với an sinh xã hội; Nghiên cứu và trao đổi; Phát triển kinh tế địa phương;\tham khảo;...
Keywords: Tạp chí