Tạp chí phát triển và hội nhập = Journal of development and integration Số 31 (TP. Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM, 2016)
Trong số này trình bày đẩy nhanh tiến trình hội nhập; Nghiên cứu và trao đổi; tham khảo; Phát triển kinh tế địa phương;...
Keywords: Tạp chí