Tạp chí phát triển và hội nhập = Journal of development and integration (Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM, 2016)
Trong số này trình bày cấu trúc vốn nhà nước thời kỳ hội nhập; Nghiên cứu và trao đổi;Bàn luận; Phát triển kinh tế địa phương;giáo dục & đào tạo; ...