Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề đau nhức - Hoàng Duy Tân; Nguyễn Công Đức; Huỳnh Tấn Vũ (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2014)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: bệnh đau khớp: phương pháp giảm đau hiệu quả; cảnh giác với chứng đau đầu; tự xoa bóp dưỡng sinh trị đau nhức cho nhân viên văn phòng; tê nhức chân tay không nên bỏ qua; cơn đau quặn thận;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí