Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề tư âm bổ thận - Hoàng Duy Tân; Nguyễn Công Đức; Phạm Khắc Trí (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2013)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: thế nào là tráng dương & tư âm; thiên vương bổ tâm đan, một bài thuốc quý; thảo dược bổ thận cường âm cho phụ nữ;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí