Tạp chí Nghiên cứu y học = Journal of medical research Tập 145. Số 9 (H. Trường Đại học Y Hà Nội, 2021)
Nội dung: Đa hình đơn nucleotiade rs2856718 của gen HLA-DQ trên bệnh nhân xơ gan sau nhiễm virus viêm gan B; Chỉ định phẩu thuật vòi voi cải tiến tại bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và nhìn lại y văn; Kết quả có thai của phương pháp nong vòi tử cung qua soi buồng tử cung kết hợp với nội soi ổ bụng
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí