Luật kinh doanh bất động sản (Chính trị Quốc gia, 2014)
Giới thiệu toàn văn Luật Kinh doanh bất động sản gồm các quy định chung và quy định cụ thể về kinh doanh bất động sản có sẵn; kinh doanh bất động sản hình thành trong tương lai; kinh doanh dịch vụ bất động sản; quản lý nhà nước về kinh doanh bất động sản và điều khoản thi hành