Sổ tay hướng dẫn viên du lịch - Nguyễn Thị Minh Ngọc (Thể thao và du lịch, 2021)
Cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ cũng như các kỹ năng cần có của người hướng dẫn viên trong quá trình thực hiện công việc thực tế.