AIDS và cộng đồng : (Bộ Y tế, 2017)
Số này trình bày: công tác phòng, chống HIV/AIDS trong lực lượng công an; hướng đến kết thúc dịch AIDS toàn cầu; mái ấm "Cù Lao"; đi qua bóng tối; làm tất cả để bảo vệ thế hệ tương lai;...